CÔNG TY TNHH TM SX
TOÀN VIỆT
Ngôn ngữ
Tiếng Việt

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM - SX TOÀN VIỆT

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TOÀN VIỆT được thành lập năm 2008, chuyên kinh doanh các các sản phẩm giấy chất lượng cao như: Giấy Fort, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Duplex, giấy Duplex Kraft, giấy Mỹ thuật, ... được nhập khẩu từ các tập đoàn lớn trên thế giới. Với chi phí cạnh tranh cùng cung cách phục vụ khách hàng chu đáo, nhiều hậu mãi, chúng tối tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu từ phía khách hàng.

+12
Năm thành lập và không ngừng phát triển
+50000 tấn
Sản lượng hằng năm
+6500
Khách hàng tin dùng 
 

Các sản phẩm giấy do Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Toàn Việt phân phối ra thị trường đều đạt chứng nhận FSC (Forest Stewardship Council)Tiêu chuẩn về môi trường, cộng đồng, kinh tế, xã hội và nguồn gốc gỗ tạo ra giấy.

Từ những mục tiêu, kế hoạch phát triển hợp lý, Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Toàn Việt luôn tích cực đầu tư đổi mới hệ thống nhà xưởng, máy móc nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong sản xuất và kinh doanh, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm giấy tốt nhất mà còn là ấn tượng về một dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi mong rằng ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ và hợp tác lâu dài của Quý khách hàng trong nước cũng như các đối tác nước ngoài, từ đó sẽ là nguồn động viên to lớn giúp Công Ty chúng tôi ngày càng phát triển bền vững hơn nữa.

 

Xin chân thành cảm ơn Quý đối tác và Quý khách hàng!

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN
Trở thành nhà nhập khẩu giấy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Trong đó, lĩnh vực trọng tâm là chuyên cung cấp các loại giấy nhập khẩu với chủng loại đa dạng phục vụ cho ngành giấy tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, thân thiện với môi trường và góp phần mang lại giá trị cao nhất cho người tiêu dùng và xã hội.
SỨ MỆNH
Chúng tôi hướng tới mở rộng mạng lưới cung cấp các loại giấy cho các đối tác cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, công ty luôn đẩy mạnh xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐt LÕI

Khách hàng
Xem khách hàng là trung tâm để định hướng cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.
Sáng tạo
Liên tục đổi mới, sáng tạo phương pháp làm việc cũng như áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng để ngày càng nâng cao hiệu quả công việc và hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Uy tín
Đặt chữ “Tín” cho cam kết về chất lượng làm kim chỉ nam cho chiến lược phát triển bền vững không ngừng của công ty.

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM