Giới thiệu chung

Giấy Toàn Việt kinh chúc Quý công ty và Quý đối tác lời chúc sức khỏe, thịnh vượng và phát triển bền vững.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TOÀN VIỆT được thành lập năm 2008, chuyên kinh doanh sản phẩm giấy chất lượng cao như: Giấy Fort, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Duplex, giấy Duplex Kraft, giấy Mỹ thuật,...

Tất cả được nhập khẩu từ các tập đoàn lớn trên thế giới với chi phí cạnh tranh cùng cung cách phục vụ khách hàng chu đáo, nhiều hậu mãi, chúng tối tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu từ phía khách hàng.

Như Chúng ta đã biết, Giấy góp phần quan trọng trong tiến trình lịch sử và gắn kết mọi góc cạnh của đời sống con người cho đến ngày nay. Giá trị của Giấy càng được khẳng định mạnh mẽ hơn cùng với sự phát triển vượt bậc của thiết bị thông tin và công nghệ in ấn, đã tạo nên sự hợp tác chặt chẽ giữa các Tổ chức sản xuất và phân phối Giấy.

Chúng tôi biết ơn tất cả các khách hàng và đối tác đã cùng trải qua giai đoạn phát triển của Toàn Việt trong từng năm qua. Cùng với sứ mệnh của công ty là cung cấp hàng hóa ổn định nhanh chóng và đáng tin cậy, Chúng tôi và đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực tạo ra hệ thống dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

 

Qua đó, Chúng tôi cũng mong muốn sự cộng tác lâu dài và bền vững từ Khách hàng, các đối tác nội địa và quốc tế, để cùng mở rộng chuỗi giá trị trong ngành công nghiệp Giấy, cùng phát triển và thịnh vượng chung.

 

HÃY ĐẶT NIỀM TIN VÀO TOÀN VIỆT ĐỂ CÙNG KHƠI DẬY NHỮNG TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
 

page